Giấy decal in mã vạch giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Vật liệu in, mực' bắt đầu bởi ngocphan2125, 6/9/17.

 1. ngocphan2125

  ngocphan2125 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giấy decal in mã vạch - giải pháp ứng dụng tem nhãn mã vạch cho bài toán tiết kiệm chi phí cho sản xuất. Các công ty có thể giám sát và lên lịch sản xuất tốt hơn, làm cho các kỹ thuật sản xuất đúng thời gian trở thành hiện thực.
  [​IMG]


  Việc nắm giữ ít hàng tồn kho có nghĩa là ít vốn bị ràng buộc và khả năng kiếm tiền ở những nơi khác cho công ty; ít không gian sử dụng có nghĩa là nhiều chỗ để làm việc hoặc đầu tư ít hơn cần thiết để mở rộng khu vực kho và sản xuất. Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí này cũng phụ thuộc vào việc sử dụng đúng mã vạch cũng như loại giấy decal in tem nhãn mã vạch.


  Ứng dụng giấy decal in tem nhãn mã vạch trong quản lý sản xuất:

  Các giải pháp tem nhãn mã vạch cho sản xuất cần được áp dụng một cách nhất quán với việc quét mã vạch của hàng hóa và vị trí. Hồ sơ cập nhật phải được lưu giữ thông tin: có bao nhiêu mặt hàng được lưu trữ và lưu trữ ở đâu. Do đó một công ty có thể tránh đặt mua thêm nguyên liệu đơn giản chỉ vì việc phân phối trước đó được lưu trữ ở một địa điểm không xác định.


  Tương tự, quét mã vạch khi sản phẩm hoàn chỉnh được đưa ra hoặc chọn cho phép một công ty xác định những mặt hàng nào bán nhanh hơn và cần nhiều dây chuyền sản xuất; cũng như giúp cắt giảm lượng hàng hóa tồn kho và do đó chi phí tương ứng có thể được giảm.

  Để biết thêm thông tin về giấy decal in mã vạch có những lợi ích và tiết kiệm như thế nào xem thêm

  Hoặc:
  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 105/ 19 Đường số 59, P.14, Q.Gò vấp

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
   
  Bài viết mới
  In ấn Thanh Hóa bởi danan02, 14/10/16 lúc 10:06
  Last edited by a moderator: 13/9/17

Chia sẻ trang này