Nội Quy

Thảo luận trong 'Thông báo - Góp ý với Ban Quản Trị diễn đàn' bắt đầu bởi admin, 16/9/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  100
  Quy định viết bài

  Chào mừng tất cả anh chị em tham gia diễn đàn thoquangcao.com

  Sự nhiệt tình của anh chị em sẽ giúp diễn đàn ngày một phát triển hơn. Thay mặt Ban Quản Trị, chân thành cảm ơn anh chị em đã tham gia diễn đàn.

  Có một vài quy định nhỏ, mong anh chị em tham khảo trước khi post bài để tránh làm loãng diễn đàn.
  1. Không viết những nội dung liên quan đến chính trị. Đây là điều kiện tiên quyết để diễn đàn có thể tồn tại và phát triển.
  2. Không viết những nội dung mang tính khiêu dâm, gợi dục, bất kể hình thức nào (hình ảnh, video, văn bản).
  3. Không viết những nội dung kích động bạo lực, cố tình gây hiềm khích với thành viên khác.
  4. Không viết những nội dung mang tính phân biệt chủng tộc, chia rẻ vùng miền. Bảo đảm tinh thần tương thân tương ái, người Việt Nam cùng dòng máu, màu da.
  5. Không viết những nội dung không phù hợp với văn hóa, phong tục, tập quán của người Việt Nam.
  6. Lựa chọn box phù hợp với nội dung cần viết. Nếu không tìm thấy box phù hợp, có thể viết vào box Rao vặt khác, và thông báo cho Quản trị viên, Biên tập viên yêu cầu tạo thêm box.
  7. Đề cao tính trong sáng của tiếng Việt, viết bài với tiếng Việt có dấu, không dùng ngôn ngữ chat, hạn chế viết tắt nếu có thể.
  8. Quản trị viên và Biên tập viên có toàn quyền xóa, di chuyển, chỉnh sửa bài viết nếu thấy không phù hợp với pháp luật, văn hóa Việt Nam và tiêu chí của diễn đàn.
  9. Với những trường hợp cố tình vi phạm, Quản trị viên, Biên tập viên có toàn quyền khóa nick trong 1 thời gian, hoặc xóa nick nếu cần thiết.

  Trên đây là một vài mong muốn nho nhỏ, mong anh chị em ủng hộ. Trong quá trình xây dựng, có thể còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến xây dựng của anh chị em.

  Chân thành cảm ơn anh chị em đã tham gia diễn đàn. Chúc anh chị em và gia đình nhiều niềm vui, thành công, và hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này